Lắp đặt màn hình LED ngoài trời
SUBTOTAL :
lap dat man hinh led màn hình led
Lắp đặt màn hình LED ngoài trời

Lắp đặt màn hình LED ngoài trời

lap dat man hinh led màn hình led
Mô tả tóm tắt:
màn hình led lắp đặt màn hình led

Chi tiết sản phẩm

Tự hào là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, lap dat man hinh led uy tín tại tp hcm và các tỉnh lân cận, Bảng Hiệu Xanh là địa chỉ cung cấp, lắp đặt màn hình LED ngoài trời uy tín, tin cậy của các khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi mang đến giải pháp màn hình LED chất lượng cao phục vụ nhu cầu quảng cáo, truyền thông, sự kiện, giải trí… với chi phí hợp lý nhất.

Màn hình LED ngoài trời
Màn hình LED ngoài trời có độ sáng cao, kích thước lớn nên có thể nhìn được từ rất xa, lên tới vài trăm mét. Mặt khác, màn hình LED được thiết kế theo dạng tủ cabinet nên việc lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng. Cáp dữ liệu và cáp nguồn được tiêu chuẩn hóa góp phần tăng tính ổn định cho hệ thống và dễ thay thế khi cần thiết.
Các sản phẩm màn hình LED ngoài trời do Bang Hieu Xanh cung cấp có độ sắc nét cao, màu sắc sống động, đem lại cho khách hàng phương tiện quảng cáo, truyền thông điệp độc đáo và ấn tượng. Thêm vào đó, màn hình LED có chất lượng ổn định, các chức năng hiển thị linh hoạt và đa dạng, tuổi thọ lên đến hơn 100.000 giờ và luôn bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết.
Chúng tôi triển khai nhiều sản phẩm với độ phân giải khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn loại màn hình LED phù hợp nhằm mang lại hiệu quả cao nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất. 
Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành thiết kế, lắp đặt màn hình LED ngoài trời cho khách hàng đảm bảo đúng kỹ thuật, tính thẩm mỹ cho công trình và đạt hiệu quả cao nhất về truyền thông, quảng cáo. Trong quá trình sử dụng, chúng tôi thực hiện chế độ bảo hành, bảo trì chu đáo, tận tình, giúp màn hình LED luôn vận hành ổn định và có tuổi thọ cao, đem lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.


Bảng Hiệu Xanh – Sản xuất quảng cáo chuyên nghiệp
Văn phòng: 316 Lê Văn Sỹ, P.1, Q. Tân Bình, TP HCM
Xưởng sản xuất: KCN Tân Bình, Tân Phú, TP HCM
Tel: 028 22 422 022. Di động: 0936 56 76 56
E: banghieuxanh@gmail.com. W: banghieuxanh.com